SJ Asolar - шаблон joomla Авто
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
 
Dù “chưa biết gì về điện” nhưng bạn vẫn thích khám phá, tìm hiểu các linh kiện bên trong desktop, laptop và các đồ điện tử. Đây chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy bạn đã bén duyên với nghề CNTT sau này. 
 
Có sở thích sưu tầm và say mê các món đồ công nghệ đời mới cũng chính là một trong những dấu hiệu cho thấy tương lai không thể tách rời của bạn và các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là chiếc máy tính.  
8 dau hieu nhan biet tiem nang cong nghe thong tin hinh anh 3
Nếu bạn dành hơn một nửa thời gian lướt web mỗi ngày để nghiên cứu các tin tức về công nghệ thì chẳng có lý do gì cản trở bạn trở thành một chuyên viên công nghệ thông tin trong tương lai gần.  
8 dau hieu nhan biet tiem nang cong nghe thong tin hinh anh 4
Một chuyên viên IT lành nghề là người phải hiểu biết cách thức tấn công và ngăn chặn được các đợt tấn công của hacker. Nếu bạn là người hay tìm tòi các kiến thức về an ninh mạng cũng như nghiên cứu và thực hành các thủ thuật của hacker, nghề IT sẽ không phải là điều quá viển vông với bạn.    
8 dau hieu nhan biet tiem nang cong nghe thong tin hinh anh 5
Thích thể hiện khả năng của mình, khiến người khác trầm trồ với chút kiến thức CNTT vừa mới cóp nhặt được trên mạng cũng là một dấu hiệu đáng mừng chứng tỏ bạn có thể tiến xa hơn với nghề IT.  
8 dau hieu nhan biet tiem nang cong nghe thong tin hinh anh 6
Không phải ai biết cách dò tìm hoặc hack mật khẩu Wi-Fi nhà hàng xóm cũng đều trở thành một chuyên viên IT. Nhưng phần lớn những chuyên viên IT thực thụ đều biết cách thực hiện kỹ thuật này.  
8 dau hieu nhan biet tiem nang cong nghe thong tin hinh anh 7
Khi dành đến hàng giờ liền để ngồi trên máy tính, đến một lúc nào đó, bạn cũng phải tìm đến bác sĩ nhãn khoa để sắm cho mình một cặp kính cận. Dấu hiệu này tuy không rõ ràng nhưng thực tế cho thấy các chuyên viên IT thường hay mang kính cận.  
8 dau hieu nhan biet tiem nang cong nghe thong tin hinh anh 8
Có thể chưa biết rõ về nghề IT là làm những gì, nhưng khi đã có ước mơ trở thành ông chủ cai quản phòng server với hàng trăm máy tính, tự khắc bạn sẽ thổ lộ khát khao ấy cho những người xung quanh. Lẽ dĩ nhiên, đó sẽ là dấu hiệu thôi thúc niềm đam mê cháy bỏng trong bạn. 

Super Admin

  • Phan Thiết-Bình Thuận,Quang Trung,Gò Vấp- Tp HCM
  • 0944.924.624-0937.21.91.56
  • Mail:thietkeseoweb86@gmail.com
  • https://www.facebook.com/banwebsite/

Để lại một bình luận

Giới thiệu temweb.netTemweb.net đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm website chuyên nghiệp, tốt nhất.

 

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ với temweb

  • TEMWEB.NET

  • Phan Thiết-Bình Thuận,Quang Trung,Gò Vấp- Tp HCM
  • 0944.924.624-0937.21.91.56
  • Mail:thietkeseoweb86@gmail.com
  • https://www.facebook.com/banwebsite/